แนะนำ 10 ครีมบำรุงมือ ที่จะช่วยให้มือนุ่มน่าสัมผัส

แนะนำ 10 ครีมบำรุงมือ ที่จะช่วยให้มือนุ่มน่าสัมผัส

แนะนำ 10 ครีมบำรุงมือ ที่จะช่วยให้มือนุ่มน่าสัมผัส ในช่วงสถานการณ์โควิด 19 แบบนี้ เชื่อว่าทุกคนต้องล้างมือกันบ่อย ๆ ใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะล้างด้วยสบู่ล้างมือหรือล้างด้วยแอลกอฮอล์ก็ตาม เพื่อป้องกันตัวเองจากเชื้อโรคต่าง ๆ  และแน่นอนว่าการล้างมือบ่อย ๆ ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียค่ะ ข้อดีคือช่วงให้มือเราสะอาด

ปราศจากเชื้อโรค ส่วนข้อเสียก็คือทำให้มือเราแห้งกร้านและลอกนั่นเองค่ะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำครีมบำรุงมือที่จะช่วยให้มือของเพื่อน ๆ ทุกคนกลับมานุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำ 10 ครีมบำรุงมือ ที่จะช่วยให้มือนุ่มน่าสัมผัส

แนะนำ 10 ครีมบำรุงมือ ที่จะช่วยให้มือนุ่มน่าสัมผัส

1. Vaseline Healthy Hands Nails Conditioning Pink

ครีมบำรุงมือ และ ครีม บำรุง เล็บ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยคุณค่าจากเคราติน และสตาทิส 3 มอยซ์เจอร์ ช่วยบำรุงให้มือเนียนนุ่ม และเล็บแข็งแรงขึ้น 50%  ทั้งยังเป็นครีมทามือหอม ๆ ที่มีกลิ่นหอมติดมือ มอบเสน่ห์ให้คุณไม่รู้ตัว เป็นครีมทามือในเซเว่นที่หาซื้อได้สะดวก

แนะนำ 10 ครีมบำรุงมือ ที่จะช่วยให้มือนุ่มน่าสัมผัส

2. L’Occitane Creme Mains Hand Cream Fleurs Se Cerisier Cherry Blossom

ครีมบำรุงมือ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยอาหาร ผิว อย่างเชียบัตเตอร์ และวิตามินอี ผสานสารสกัดจากดอกเชอร์รี่ บอสซัม ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส มี Mint Extract ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้า พร้อมมอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ หวานละมุน ช่วยลดผิวแห้งกร้าน และช่วยให้มือที่หยาบกร้าน กลับมาน่าสัมผัสเหมือนเดิม

แนะนำ 10 ครีมบำรุงมือ ที่จะช่วยให้มือนุ่มน่าสัมผัส

3. Crabtree & Evelyn Rosewater Ultra-Moisturising Hand Therapy

เซ็ตครีมทามือ 12 กลิ่น มาพร้อมกล่องเหล็กลายปรินท์ดอกไม้คลาสิคสวยงาม ด้วยสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้เล็บแข็งแรงขึ้น มอบความชุ่มชื่น คืนความอ่อนนุ่มน่าสัมผัส มาในชุดของขวัญสุดพิเศษ เป็นการรวมเอากลิ่นหอมจากดอกไม้นานชนิด เหมาะกับใช้เอง หรือมอบเป็นของขวัญในเทศกาลสุดพิเศษ

ถ้าใครอยากรู้ว่าครีมทามือ crabtree & evelyn กลิ่นไหนหอม ก็ต้องไปทดลองผลิตภัณฑ์ได้ที่ shop และหากอยากรู้ว่า ครีมทามือ crabtree & evelyn ซื้อที่ไหน ก็ขอบอกเลยว่า คุณสามารถไปซื้อที่ shop หรือจะช้อปออนไลน์ที่เรานำมาเสิร์ฟไว้ให้ถึงที่ก็ได้

แนะนำ 10 ครีมบำรุงมือ ที่จะช่วยให้มือนุ่มน่าสัมผัส

4. SHISEIDO Urea 10% Hand Cream Hand And Feet

ครีมทามือ ญี่ปุ่น ที่ช่วยแก้ปัญหามือแห้งหยาบ เท้าแตกแห้งกร้าน เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยผิวแห้งกร้านที่มือ และเท้า เนื้อครีมช่วยบำรุงมือและจมูกเล็บไม่ให้ฉีกขาดง่าย คืนความชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มให้แก่ผิว ชั้นฟิล์มของผิวสามารถดูดซับน้ำ และล็อคความชื้น ช่วยให้มือนุ่มเนียน โดยเฉพาะการอยู่ในห้องปรับอากาศหรือสภาพอากาศที่แห้งเป็นระยะเวลานาน ๆ

ช่วยบำรุงรักษา ให้ความชุ่มชื้น ในขณะที่ให้ผิวมีความยืดหยุ่น ครีมทามือ เท้า จาก ชิเซโด้ประเทศญี่ปุ่น ช่วย บำรุงมือ และเท้าที่แห้งกร้านมาก ๆ และสำหรับใครที่ต้องเจอกับปัญหาส้นเท้าแตก ช่วยให้มือเท้านุ่มชุ่มชื้น สำหรับมือที่แห้งกร้านมาก ๆ และคนที่ชอบใส่รองเท้าเปิดส้น

แล้วต้องเจอกับปัญหาส้นเท้าที่แตกค่ะ ช่วยให้มือเท้านุ่มชุ่มชื้นค่ะ สำหรับมือที่แห้งกร้านมาก ๆ และคนที่ชอบใส่รองเท้าเปิดส้นแล้วต้องเจอกับปัญหาส้นเท้าที่แตกมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

5. CoenRich Coenzyme Q10 Hand Cream

ครีมทามือ โคเอ็นริช โคเอนไซม์ คิวเทน แฮนด์ ครีม มีส่วนผสมของ Coenzyme Q10  สารสกัดจากรอยัล เจลลี่ และน้ำมันโจโจ้บา ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ปราศจากน้ำหอม และสี มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง  เป็นครีมทามือ q10 ที่ทุกคนมองหา และเป็นครีมทามือ ญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น

ขอแนะนำสำหรับเพื่อนๆ สายกิน ด้วย ตะลุยกิน 7 ร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น!! ปัจจุบันขอนแก่นมีร้านอาหารญี่ปุ่นมากมายให้เราได้เลือกค่ะ วันนี้เราขอเอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่น กับ 7 ร้านอร่อยเด็ดโดนใจ ที่มีครบตามแบบฉบับต้นตำรับเสมือนไปกินที่ญี่ปุ่นจริง ๆ 

6. Chupa Chups So Sweet Hand & Nail Cream

ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวมือและเล็บ สูตรเนื้อเชียร์ บัตเตอร์ (Shea Butter) เข้มข้น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติและสารบำรุงผิวหลากหลายชนิดเข้าไว้ด้วยกัน  บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม วิตามินอี และ Coenzyme Q10 ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว Glutathione และ Vitamin C ช่วยปรับสภาพสีผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น  Shea Butter ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ถนอมมือสวยให้นุ่มนวล น่าสัมผัส

7. Jergens Hand and Nail Cream Extra Dry Skin Moisturiser

ให้การฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อถนอมสุขภาพผิวมือและเล็บให้นุ่มนวลน่าสัมผัส เหมาะสำหรับผิวบริเวณที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ ช่วยถนอมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น และดูงดงามกว่าที่เคย ดูแลปัญหาผิวแห้งกร้านอย่างตรงจุด ด้วยการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกระดับชั้นผิว เนื้อครีมซึมซาบเร็ว และดูแลความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน

แนะนำ 5 กล้องน่าเล่นปี 2020 การโพสต์รูปลงในโซเชียลมีเดียในปัจจุบัน เพียงแค่รูปถ่ายจากโทรศัพท์มือถือสมาร์ทธรรมดามันไม่พอซะแล้วค่ะ คิดว่าหลาย ๆ คนคงจะมีความคิดนี้เหมือนกันใช่ไหมคะ ด้วยเหตุนี้จึงส่งผลให้กล้องถ่ายรูป Mirrorless กลายเป็นกระแสนิยม 

8. THANN Oriental Essence hand cream

ผลิตภัณฑ์ดูแลและถนอมผิวมือมอบความเนียนนุ่มในทุกสัมผัส ปกป้องและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ อาทิ Organic rose water, Organic coconut oil, Organic argan oil และ Rice bran oil พร้อมกลิ่นหอมที่ได้จากน้ำมันหอมระเหยจาก Lemongrass และ Kaffir lime

9. Kiehl’s Ultimate Strength Hand Salve

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้น สำหรับมือที่แห้งและต้องทำงานตลอดเวลาคิดค้นสูตรขึ้นโดยเฉพาะสำหรับมือที่แห้งกร้านและต้องทำงานอยู่ตลอดเวลา ทรีทเมนต์บำรุงมือที่อุดมคุณค่านี้จะช่วยดูแลรักษาและปกป้องมือของคุณได้ตลอดวัน ด้วยส่วนผสมต่าง ๆ ที่เลือกสรรเพื่อการปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณบริเวณมือทำหน้าที่เสมือน “ถุงมือ”

เกราะป้องกันที่มิให้ผิวพรรณสูญเสียความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมของน้ำมันจากพืชธรรมชาติและแวกซ์ที่ได้จากน้ำมันมะกอก ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและช่วยปรับสภาพผิว ปกป้องและฟื้นฟูมือที่แห้งเสียเนื่องจากการทำงานหนัก การขาดการดูแล รวมถึงการเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่หนักหน่วง

10. NIVEA Hand Cream Anti-Age Care Q10

ครีมบำรุงมือผสมสารป้องกันแสงแดด ช่วยฟื้นบำรุงผิวมือที่สูญเสียความชุ่มชื้นจนแห้งเสีย และลดริ้วรอยจากแดด แตกต่างด้วย Q10 ช่วยฟื้นบำรุงลดเลือนริ้วรอย พร้อมให้ความนุ่มชุ่มชื้นยืดหยุ่นจนสังเกตได้ โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ มี UV filter ช่วยปกป้องผิว เพื่อผิวมือนุ่มชุ่มชื้นเด้งอิ่มน้ำ ริ้วรอยดูจางลง มือนุ่มชุ่มชื้นปกป้องยาวนาน 24 ชม.

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 10 ครีมบำรุงมือที่เราได้รวบรวมมาแนะนำให้รู้จักกัน ใครที่กำลังประสบกับปัญหามือแห้งกร้านอยู่นั้นต้องรีบไปหามาใช้กันโดยด่วนเลยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยให้มือของเพื่อน ๆ กลับมานุ่มน่าสัมผัสแล้ว ยังทำให้มือมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยให้เราผ่อนคลายได้อีกด้วย